Cà phê Phin

Dư vị thanh dịu, ngọt ngào khó quên 

Date: 26/08/2021

Với 100% hạt cà phê Robusta xuất xứ từ Krông Năng, cao nguyên Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Đa:mê đã nghiên cứu khá lâu và lựa chọn phương pháp chế biến mật ong (Honey Process) để mang lại hương vị thơm ngon, ngọt dịu cho thức uống cà phê phin riêng biệt.


Nguyên tắc cơ bản của phương pháp mật ong nằm ở chỗ chỉ chọn những quả chín khi thu hái. Trái cà phê sau khi thu hoạch được loại bỏ lớp vỏ và một phần thịt phía trong. Lớp thịt quả còn lại bao quanh hạt rất giàu acid và đường. Cũng nhờ sự bổ sung của phần này mà hạt cà có độ ngọt tổng thể hài hòa, vượt trội hơn những phương pháp khác. Phương pháp chế biến mật ong thật sự mang lại hương vị trung tính dễ chịu, một chút ngọt thanh, một chút chua dịu, phức tạp nhưng đầy tinh tế, để lại hậu vị đặc biệt, khó quên.


Cà phê phin mang trong mình hơi thở Việt và dường như đã trở truyền thống của người Việt Nam. Vì vậy Đa:mê café mong muốn gìn giữ nét văn hóa đặc trưng này, kết hợp cùng nguồn nguyên liệu tinh túy để mang đến cảm nhận đặc sắc dành cho các bạn. Đa:mê hi vọng sẽ là nơi để bạn  thưởng thức nét văn hóa này một cách đầy nghệ thuật.