Bánh Mới

Thói Quen Mới

Nguồn năng lượng tích cực bắt đầu từ những thói quen tốt!

Để bạn nhanh chóng trở lại ngay với công việc sau bữa ăn nhẹ mà không phải bỏ ngỏ đi tìm kiếm đâu xa, Đa:mê đã cập nhật thêm những loại bánh mới cùng nhiều hương vị khác nhau, đáp ứng được sự tiện lợi trong việc bổ sung năng lượng cho những ngày chạy deadline vất vả.

- 𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐒𝐚𝐧𝐝𝐰𝐢𝐜𝐡 | Loại Sandwich được kết hợp từ những nguyên liệu cơ bản nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng để đáp ứng cho một bữa ăn nhanh.


- 𝐂𝐫𝐨𝐢𝐬𝐬𝐚𝐧𝐭 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐏𝐡𝐨̂ 𝐦𝐚𝐢 𝐭𝐡𝐢̣𝐭 𝐧𝐠𝐮𝐨̣̂𝐢 | Cảm hứng từ chiếc Bánh mì truyền thống được Đa:mê ưu ái thay thế bằng Croissant để mang lại trải nghiệm về chất lượng cao cấp và bổ dưỡng hơn.

Một chuyến phiêu lưu ‘vị giác’ với ổ bánh phô mai được nướng cháy phần trên kèm với hương vị béo nhẹ và thơm ngây ngất từ phô mai, mang đến tầng hương vị xứng đáng được khen ngợi đến từng miếng bánh nhỏ. 

Sự kết hợp cải tiến giữa Croissant truyền thống cùng Hạnh nhân giòn rụm, một tổng thể tạo vị ngọt bùi, thanh nhẹ. 

Vị ngọt từ phô mai, mằn mặn của sốt bơ tỏi đem lại hương vị đầy chiều sâu và hậu vị xuyên suốt là những lí do để chiếc bánh này được ưa chuộng đến vậy 

/ Repetitive / - Lặp đi lặp lại

Để nung nấu một thói quen lành mạnh thì việc duy nhất chúng ta nên làm chính là lặp đi lặp lại điều đó mỗi ngày!

Bắt đầu ngày mới với món bánh nhẹ cùng cốc cà phê thơm, Đa:mê đã tạo ra 03 Combo bánh nước cực kì tiện lợi và đầy đủ chất dinh dưỡng cho mỗi buổi sáng, để bản thân có thật nhiều năng lượng và tạo nguồn cảm hứng tích cực hơn để sẵn sàng bắt tay vào công việc:

- Club Sandwich + Cà phê Muối | 39.000đ

- Club Sandwich + Sữa Đá | 39.000đ

- Croissant Hạnh Nhân + Cappuccino | 65.000đ

Từng món ăn, thức uống mà Đa:mê gửi đến đều là những sự chọn lựa kỹ lưỡng và chỉn chu, một khởi đầu cho những thói quen tốt được nảy sinh.

Cà phê Muối - Club Sandwich

Cappucino - Croissant Hạnh Nhân

Sữa Đá - Club Sandwich

Ngay lúc này, hãy cũng Đa:mê tạo dựng những thói quen tốt, khởi đầu bằng những chiếc bánh thơm ngon và một bữa sáng chất lượng nhé.

————————[da:mɘ]—————————

www.damecafe.vn 

34 Chu Văn An, TP Huế

6:30 am - 10:00 pm

090 1111 696