Đa:mê | Summer Menu Collection 2023

“Ở đây có nước sông Hương

Có cây núi Ngự có đường Nam Giao”

Lấy cảm hứng từ Festival Làng nghề truyền thống Huế - 2023, Đa:mê trình làng Summer Menu Collection với concept mang đậm hơi thở Huế xưa. Đây là nhóm thức uống được Đa:mê sáng tạo và cách tân từ những nguyên liệu bình dị, quen thuộc với những người con xứ Huế.
Nhóm thức uống mới lạ “cộp mác” mùa hè nhiệt đới, đây sẽ là một làn gió mới và Đa:mê gửi gắm để cùng bạn chạy đua với ngày hè rực lửa. 

Kombucha Vải & Nha Đam

Với sự ngọt thanh từ hương vải và chua nhẹ của Kombucha, khi thưởng thức, bạn sẽ như được dạo chơi trong khu vườn mùa hè chua ngọt dịu êm, một chuyến phiêu lưu vị giác từ vị chua đầu môi đến ngọt ngào hậu vị. 

Trà Sữa Ô Long Rang

Được sử dụng dưới nền trà ô long B'lao nổi bật được Đa:mê tự tay rang để định hương, mang đến hương thơm đậm đà đi kèm với hậu vị ngọt đặc trưng. 

Hòa quyện là cùng trà sữa là lớp kem sữa beo béo và sương sáo mềm tan, tạo nên một tổng thể mịn màng tan chảy trong khuôn miệng của bạn.

Món thức uống cực kỳ phù hợp cho những ngày muốn “đổi gió" nhưng vẫn giữ được sự tỉnh táo.

Cà Phê Kem Dừa
Một sự biến tấu mới mẻ của Đa:mê trên nền Cafe dừa truyền thống. Là thức uống được dung hòa giữa nền Cafe đắng nhẹ, kem dừa sánh mịn, tạo nên một tổng thể đặc biệt thoảng hương lá dứa, tuy quen mà lạ.

Đa:mê Tươi Mát
"Tươi Mát" sẽ là món thức uống giải nhiệt vô cùng hiệu quả cho những ngày lập hạ oi bức. Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu đặc trưng của vùng nhiệt đới, mang đến sự “Tươi” từ Cóc non, “Mát” của Mía vàng và hương Sả xuyên suốt cho thức uống thêm tính chiều sâu.

Với Đa:mê Tươi Mát, bạn dường như có thể thưởng thức cả tuổi thơ mùa hạ trên môi.

Trải nghiệm những hương vị mới mẻ, đắm mình trong cơn mưa mát lành mùa hạ này cùng Đa:mê thôi nào!
————————[da:mɘ]—————————

www.damecafe.vn 

34 Chu Văn An, TP Huế

6:30 am - 10:00 pm

090 1111 696