Đa:mê | Love Season  Mùa Trao Yêu Thương

Mùa Lễ Giáng Sinh là dịp đặc biệt để ủ ấm yêu thương và trao nhau những món quà ý nghĩa để Tháng 12 trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Hoà vào không khí Noel đang tràn ngập này, chủ đề ‘𝐋𝐨𝐯𝐞 𝐒𝐞𝐚𝐬𝐨𝐧’ - Mùa trao yêu thương là món quà mà Đa:mê dành tặng bạn để gửi gắm những điều ngọt ngào đến khắp mọi nơi.

Ưu đãi ‘𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́ 𝟐𝟎% 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐥𝐮̛𝐮 𝐧𝐢𝐞̣̂𝐦’ tại Đa:mê từ [24.12 - 21.01]:

- Đa:mê 𝐓𝐨𝐭𝐞 𝐁𝐚𝐠

- Đa:mê 𝐏𝐡𝐢𝐧

- Đa:mê 𝐑𝐨𝐛𝐮𝐬𝐭𝐚 𝐇𝐨𝐧𝐞𝐲

- 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐮̛̃ 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 - 𝐓𝐚𝐦 𝐒𝐨̛𝐧 𝐓𝐡𝐮̉𝐲 𝐁𝐚

Mong ai ai trong chúng ta, vào những ngày tháng cuối cùng của năm 2022 đều sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất, cùng Đa:mê lan tỏa niềm yêu thương một cách thật dịu dàng nhé.

————————[da:mɘ]—————————

www.damecafe.vn

34 Chu Văn An, TP Huế

6:30 am - 10:00 pm

090 1111 696


Với sản phẩm Bình Giữ Nhiệt Đa:mê - Tam Sơn Thủy Ba , Đa:mê muốn lan tỏa niềm đam mê với những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam đến với giới trẻ thông qua những sản phẩm, vật dụng đời thường. Thiết kế được lấy cảm hứng từ một bộ Long bào Hoàng đế triều Nguyễn (cuối thế kỷ 19), được điều chỉnh và phối hợp cùng palette đặc trưng của quán gồm: trắng / nâu / be / đỏ đô - những gam màu ấm và rất “cafe”. 

Với 100% hạt cà phê Robusta xuất xứ từ Krông Năng, cao nguyên Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Đa:mê đã nghiên cứu khá lâu và lựa chọn phương pháp chế biến mật ong (Honey Process) để mang lại hương vị thơm ngon, ngọt dịu cho thức uống cà phê phin riêng biệt.


Túi Tote là sản phẩm tiếp theo mà Đa:mê muốn gửi đến các bạn sau một khoảng thời gian ấp ủ, một lựa chọn mang tính ứng dụng cao khi bạn có thể mang cả thế giới bên người nhưng vẫn đảm bảo được sự linh hoạt và phù hợp với mọi trang phục hàng ngày.