Đa:mê Collection | Vietnam Specialties - Đặc sản vùng miền

𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐭𝐢𝐞𝐬 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 - Đặc sản vùng miền

Đa:mê và câu chuyện mang bản sắc ẩm thực vùng miền vào trong thức uống hàng ngày.

Thật không ngoa khi nói rằng Việt Nam là một đất nước với nền tinh hoa ẩm thực đặc sắc. Từ Bắc chí Nam, mỗi địa danh đều có riêng cho mình bản sắc ẩm thực rất riêng. Chính cái nét thật riêng thật đặc sắc này đã tạo nên nguồn cảm hứng cho Câu chuyện mang bản sắc ẩm thực ba miền vào trong từng món thức uống thuộc dòng 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐭𝐢𝐞𝐬 - Đặc Sản Vùng Miền của Đa:mê.

Trà "Sen" sữa | Việt Nam 

“Trong đầm gì đẹp bằng sen/Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng.”

Món Trà “Sen” Sữa được Đa:mê tạo nên với nguồn cảm hứng từ Quốc Hoa của Việt Nam chính là điểm cuối cùng của “Đặc Sản Vùng Miền “ tour.

Trà “Sen” Sữa sử dụng nền Trà Xanh được sấy cùng với Sen cho ra hương vị đậm đà, kết hợp cùng với dòng “sữa Sen” được nấu theo công thức riêng của Đa:mê. Trà “Sen” Sữa đậm vị trà lại còn thanh ngọt hương Sen sẽ là một trải nghiệm tròn vị giúp cảm nhận rõ nét bản sắc Văn hóa của người Việt. 

Cà phê "Mè Xửng" | Huế

Tiếp đến, Đa:mê sẽ đưa bạn đi tới chốn cổ kính của Cố Đô Huế. Mè Xửng - thứ quà ngọt trứ danh của mảnh đất Thừa Thiên đã khơi gợi cho Đa:mê sáng tạo nên món Cà phê “Mè Xửng”.

Hương vị cà phê quen thuộc được Đa:mê gia tăng độ ngọt bùi từ đậu phộng, “Mè Xửng” giòn rụm quyện cùng lớp kem ẩn chứa hương vị “đặc biệt” được sáng tạo bởi Đa:mê. 

Nước ép "Bánh Dừa" | Quảng  Nam

Chặng sau của chuyến đi, ta sẽ ghé thăm vùng đất Quảng Nam thân thương. Đất Quảng vốn có món Bánh Dừa nức tiếng gần xa, và thức quà ngọt này đã được Đa:mê tái hiện thông qua món Nước ép “Bánh Dừa".

Một tổng thể tuy lạ nhưng mang lại sự thanh mát, dịu nhẹ thoảng hương dừa & dưa leo để trung hòa vị ngọt khi dùng kèm Bánh Dừa giòn tan. 

"Bánh Cốm" Yogurt | Hà Nội

Hà Nội là điểm dừng chân đầu tiên trên bản đồ Đặc Sản Vùng Miền của Đa:mê. Lấy cảm hứng từ những gánh Cốm tươi đặc trưng, Đa:mê sáng tạo nên món “Bánh Cốm” Yogurt mang hương thơm lừng của thức quà thanh nhã vào mùa thu Thủ Đô.

Gói “Bánh Cốm” này của Đa:mê có sự tươi mát từ cốm hòa cùng vị ngọt thanh của lá dứa để hương vị thêm phần trọn vẹn.