Đa:mê BLOG

Đa:mê Collection | Vietnam Specialties - Đặc sản vùng miền

𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥𝐭𝐢𝐞𝐬 | 𝐂𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐛𝐚̉𝐧 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐛𝐚 𝐦𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐯𝐚̀𝐨 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲.

Đem lòng yêu những đặc sản vùng miền của đất nước, Đa:mê đã lấy cảm hứng và sáng tạo nên dòng thức uống “Vietnam Specialties | Đặc sản vùng miền” chứa đựng những tinh hoa ẩm thực của đất Việt ta.

Bấm vào từng ảnh để Đa:mê đưa bạn đi một vòng xem “Đặc sản vùng miền” có gì nhé

---- xem thêm 

Đa:mê | Chặng đường mới

/Chặng đường mới/

Một mùa tựu trường nữa lại đến. Nhìn những tà áo trắng cùng gương mặt háo hức của các bạn học sinh làm cho Đa:mê cũng cảm thấy bồi hồi khôn xiết.

Để đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trong năm học mới, Đa:mê xin được dành tặng 𝟎𝟓 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 dành riêng cho các bạn học sinh để tiếp thêm động lực trong chặng đường cắp sách đến trường.

- 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝟏: Sổ tay Tam Sơn Thủy Ba + Postcard 𝟐̶𝟓̶𝟎̶.̶𝟎̶𝟎̶𝟎̶ -> 𝟏𝟖𝟗.𝟎𝟎𝟎

- 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝟐: Sổ tay + Dù Tam Sơn Thủy Ba ̵𝟒̵𝟎̵𝟎̵.̵𝟎̵𝟎̵𝟎̵ -> 𝟑𝟐𝟗.𝟎𝟎𝟎

- 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝟑: Sổ tay + Bình Giữ Nhiệt TSTB ̵𝟒̵𝟎̵𝟎̵.̵𝟎̵𝟎̵𝟎̵-> 𝟑𝟐𝟗.𝟎𝟎𝟎

- 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝟒: Dù + Bình Giữ Nhiệt TSTB 𝟓̵𝟎̵𝟎̵.̵𝟎̵𝟎̵𝟎̵ -> 𝟒𝟎𝟗.𝟎𝟎𝟎

- 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝟓: Dù + Bình + Sổ tay Tam Sơn Thủy Ba 𝟔̵𝟓̵𝟎̵.̵𝟎̵𝟎̵𝟎̵ -> 𝟓𝟐𝟗.𝟎𝟎𝟎

Là ưu đãi dành riêng cho các bạn Học sinh, sinh viên trong mùa tựu trường nên các bạn hãy mang theo THẺ HỌC SINH/SINH VIÊN hoặc CĂN CƯỚC CÔNG DÂN khi mua hàng nhé!

Còn đợi gì nữa mà không rủ cạ cứng cùng mua để cùng nhau trang bị sẵn sàng cho một năm học thật khởi sắc thôi nào!

————————[da:mɘ]—————————

www.damecafe.vn

34 Chu Văn An, TP Huế

6:30 am - 10:00 pm

090 1111 696

Summer Menu Collection | Hè tới, món mới cùng Đa:mê 

Để khởi động cho những ngày Hạ chí, Đa:mê cho ra mắt nhóm thức uống mới lạ “cộp mác” mùa hè nhiệt đới, đây sẽ là một làn gió mới và Đa:mê gửi gắm để cùng bạn chạy đua với ngày hè rực lửa. xem thêm

Đa:mê | Bánh mới - Thói quen mới

Nguồn năng lượng tích cực bắt đầu từ những thói quen tốt!

Để bạn nhanh chóng trở lại ngay với công việc sau bữa ăn nhẹ mà không phải bỏ ngỏ đi tìm kiếm đâu xa, Đa:mê đã cập nhật thêm những loại bánh mới. xem thêm

/ A december to remember /

Mùa Lễ Giáng Sinh là dịp đặc biệt để ủ ấm yêu thương và trao nhau những món quà ý nghĩa để Tháng 12 trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Hoà vào không khí Noel đang tràn ngập này, chủ đề ‘𝐋𝐨𝐯𝐞 𝐒𝐞𝐚𝐬𝐨𝐧’ - Mùa trao yêu thương là món quà mà Đa:mê dành tặng bạn để gửi gắm những điều ngọt ngào đến khắp mọi nơi.

Ưu đãi ‘𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́ 𝟐𝟎% 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐥𝐮̛𝐮 𝐧𝐢𝐞̣̂𝐦’ tại Đa:mê từ [24.12 - 21.01]:

- Đa:mê 𝐓𝐨𝐭𝐞 𝐁𝐚𝐠

- Đa:mê 𝐏𝐡𝐢𝐧

- Đa:mê 𝐑𝐨𝐛𝐮𝐬𝐭𝐚 𝐇𝐨𝐧𝐞𝐲

- 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐮̛̃ 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 - 𝐓𝐚𝐦 𝐒𝐨̛𝐧 𝐓𝐡𝐮̉𝐲 𝐁𝐚

Mong ai ai trong chúng ta, vào những ngày tháng cuối cùng của năm 2022 đều sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất, cùng Đa:mê lan tỏa niềm yêu thương một cách thật dịu dàng nhé.

————————[da:mɘ]—————————

www.damecafe.vn

34 Chu Văn An, TP Huế

6:30 am - 10:00 pm

090 1111 696


Đa:mê Café - The First Christmas 2022

Tháng 12 đến cũng là thời điểm những ánh đèn vàng, những nhành thông xanh được trang trí để chuẩn bị cho một mùa Giáng Sinh đang đến gần. Ngày Lễ Giáng Sinh vốn là một ngày mang ý nghĩa to lớn là ngày sum họp, quây quần để cùng nhau chia sẻ về những chuyện vui buồn trong năm.

Hoà vào không khí mùa lễ hội này, sắc màu của Lễ Giáng Sinh cũng đã ngập tràn tại không gian của Đa:mê, gửi đến bạn những hình ảnh mùa Giáng Sinh đầu tiên tại Đa:mê mà chúng mình đã cùng nhau thực hiện, mong rằng những thay đổi nhỏ này sẽ là một dấu ấn đặc biệt để chúng ta cùng tạo nên những khoảnh khắc ấm áp đầy niềm vui và ý nghĩa vào dịp lễ cuối cùng trong năm.

———————[da:mɘ]—————————

www.damecafe.vn 

34 Chu Văn An, TP Huế

6:30 am - 10:00 pm

090 1111 696

Đa:mê | SEASONAL MENU COLLECTION 

Khác với dòng thức uống đã phổ biến tại Đa:mê, Seasonal Menu là nhóm thức uống được sử dụng vào các nhóm mùa trong năm, bên cạnh đó cũng là một cơ hội để đội ngũ Pha chế của Đa:mê được thỏa sức sáng tạo, gửi gắm niềm đam mê vào từng cốc nước. Xem thêm


TIẾP SỨC DEADLINE - NHÂN HAI TÍCH ĐIỂM THÀNH VIÊN

Bước vào mùa thi cử và hoàn thiện những dự án cuối cùng trong năm, Đa:mê hiểu rằng nhu cầu có một không gian phù hợp cùng những tiện ích đi kèm là điều kiện mà các bạn cần có để tối đa sự tiện dụng và thoải mái.

Và để tiếp sức cho cuộc đua với deadline, Đa:mê gửi đến bạn Chương trình “Nhân đôi tích điểm thành viên”:


- Áp dụng cho những người bạn đã Đăng ký thành viên tại Đa:mê Café theo mức hạng tương ứng.

- Ưu đãi được áp dụng vào 02 khung giờ: 11h00 - 13h00 | 17h00 - 19h00


Tích điểm thành viên giờ đây đã được nhiều quyền lợi hơn, bạn có thể tích lũy và sử dụng điểm để đổi lấy Voucher giảm giá trực tiếp trên tổng hóa đơn, tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể, đặc biệt với hạng thành viên 𝗦𝗮𝘆 𝗠𝗲̂ và 𝗦𝗶 𝗠𝗲̂.

Đồng hành cùng Đa:mê và chúng mình sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời nhất dành cho bạn.

————————[da:mɘ]—————————

Nghệ thuật dưới góc nhìn của người trẻ 

Câu chuyện về nét đẹp truyền thống, văn hóa địa phương cùng những dấu ấn lịch sử trường tồn với thời gian luôn đem lại giá trị to lớn và tạo ra nguồn cảm hứng đặc biệt để những con người trẻ tiếp tục gìn giữ, sáng tạo để tăng thêm giá trị nghệ thuật nước nhà mà vẫn giữ được hồn cốt vốn có.

Đa:mê với nguồn năng lượng trẻ của mình luôn muốn truyền tải nét đẹp và bản sắc địa phương đến với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội, dự án văn hóa hay chính tại không gian của Đa:mê Café.

Bạn đến chơi hi vọng rằng có thể dành một chút thời gian để cùng chiêm nghiệm và cảm nhận rõ những tâm huyết mà chúng mình muốn gửi gắm nhé.

Đá:me - một thức uống trong Summer Menu Collection tại Đa:mê

Nhắc đến đá me, chắc hẳn ai cũng sẽ hoài niệm về những ly nước chua ngọt, mát lạnh hồi nhỏ thường hay được uống ở trước cổng trường lúc tan học hay trên những chiếc xe đẩy bán trên vỉa hè vào những ngày nắng nóng oi bức.

Để mang lại những hương vị đặc biệt tuổi thơ ấy và phá tan cái nóng của mùa hè, chúng mình đã cho ra mắt thức uống Đá:me với những biến tấu riêng để đem lại một thức uống vô cùng đặc sắc.

Hãy cùng bạn bè đến Đa:mê và thưởng thức nhé!Nhóm thức uống mát lạnh vừa được ra mắt đem lại cảm giác sảng khoái, thư giãn cho những hè oi bức sắp đến. Xem thêm

Phương pháp chế biến mật ong [Honey Process] mang lại hương vị thơm ngon, ngọt dịu cho thức uống cà phê phin riêng biệt. Xem thêm 

Mới lạ, sảng khoái, cùng nhiều lợi ích sức khỏe, chỉ có tại Đa:mê café. Xem thêm 

Toàn bộ thức uống đều được chuẩn bị từ nguyên liệu tự nhiên, mang lại hương vị thanh nhẹ, đầy tươi mới, nói không với vị ngọt nhân tạo. Xem thêm