Một không gian thưởng thức cà phê, nơi những đam mê được nhen nhóm và tiếp lửa.
 

Như được thể hiện ở tên gọi, đa:mê café mong muốn là không gian nơi những đam mê được khởi tạo, thúc đẩy và chia sẻ. Mục tiêu cuối cùng mà Đa:mê muốn hướng tới chính là xây dựng một địa điểm nơi tất cả mọi người đều được chào đón bằng tình yêu và đam mê. Niềm đam mê có thể đến từ bất cứ đâu, kể cả những thứ được xem là bình thường, mộc mạc nhất. Trên thực tế, niềm đam mê chăm sóc khách hàng và xây dựng cộng đồng nơi mà mọi người có thể chia sẻ những mối quan tâm là nền móng cho sự phát triển của Đa:mê Café.

Những vị khách khi đến với Đa:mê không chỉ có thể thưởng thức cà phê, mà còn được thưởng thức những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của Cố Đô, hay là sự kết nối mới lạ với các nghệ sĩ, nghệ nhân đồng hành cùng Đa:mê. 

 

Không gian Đa:mê Café qua ống kính của các nhiếp ảnh gia.

'Lấy cảm hứng từ những buổi triển lãm, không gian quán là sự kết hợp hài hòa của nghệ thuật, chủ nghĩa tối giản và phong cách hiện đại; nhưng vẫn giữ được dáng vẻ gần gũi và thân thiện. Từng góc ngồi, từng thức uống và sản phẩm của Đa:mê đều được chuẩn bị với toàn bộ lòng nhiệt huyết và đam mê.'