Liên Minh Xanh - Made with care!

[English below]

Với mục tiêu tận dụng nguồn dược liệu quý từ thiên nhiên từ vùng đất Thừa Thiên và chung tay với các người dân địa phương tạo ra những sản phẩm chất lượng cho xã hội - Liên Minh Xanh (LMX) mang trong mình sứ mệnh phát triển thị trường cho cây tinh dầu và dược liệu ở vùng núi Trường Sơn. 

With the goal of utilizing precious natural medicines from Thua Thien land and cooperation with the local population to create quality products - Lien Minh Xanh (LMX) bears a mission to develop markets for wood-based essential oils and pharmaceuticals in the Truong Son Mountain Range.

Đa:mê và Liên Minh Xanh có cơ duyên để bắt tay hợp tác cùng nhau nhờ vào một lí tưởng chung: mang những nét văn hóa đặc trưng, các làng nghề truyền thống đến gần hơn với giới trẻ và tạo thu nhập bền vững cho các dân tộc thiểu số, duy trì những di sản mà người xưa để lại. LMX đã có những bước khởi đầu thuận lợi trên 'Hành trình Xanh' của mình, đó cũng là nguồn động lực lớn thúc đẩy Đa:mê tự tin hơn trong hành trình tiếp nối di sản văn hóa với dự án mang tên: Dèng - 'Những giấc mơ kép'. 

 Đa:mê and Lien Minh Xanh are luckily having the chance to work together toward a common ideal: bringing traditional villages closer to the youth, creating sustainable income for the minorities, and maintaining their legacy. LMX has had promising beginnings on its "Green Journey". This good potential is also the driving force behind Đa:mê being more confident in our heritage journey with a project called: Dèng - Những giấc mơ kép [ Dèng - The Twin Dreams]. 

Các sản phẩm từ thương hiệu SAOLA và Làng Hạ được trưng bày tại không gian của Đa:mê Café

Các sản phẩm địa phương, những nguyên liệu 'xanh' thân thiện với môi trường là những yếu tố tạo nên giá trị sản phẩm của Liên Minh Xanh

Thương hiệu SAOLA và Làng Hạ được xây dựng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang những bản sắc rất riêng, thân thiện với môi trường, chứa đựng những giá trị đặc trưng của vùng đất xứ Huế. Tất cả sản phẩm sẽ được đặt tại Quầy lưu niệm của Đa:mê trong thời gian sắp tới, một sự kết hợp nhằm giới thiệu và lan tỏa giá trị của quê hương đến gần hơn với bạn bè địa phương và quốc tế.

All products are going to be placed at Đa:mê's memorial counter in the near future. This will be a combination to introduce and spread the value of our homeland closer to local and international friends.  


Tìm hiểu thêm thông tin về LMX tại website: lienminhxanh.com

For detailed information:  lienminhxanh.com