Đa:mê Express

Đa:mê | Hội trại ASEAN Youth Camp 2023 - Trường THPT Nguyễn Huệ 

Trên hành trình văn hóa của mình, Đa:mê đã có cơ hội được đồng hành cùng “𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐫𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐦 𝐀́” được tổ chức tại trường THPT Nguyễn Huệ với chủ đề “𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐈𝐄̂𝐍 𝐕𝐄̂̀ 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐃𝐈 𝐒𝐀̉𝐍”.

Đây thật sự là một cơ hội lớn để Đa:mê được kết nối và truyền bá những giá trị văn hóa đến những bạn trẻ không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế, cụ thể là các nước khu vực Đông Nam Á.

.

Đa:mê xin được gửi lời cám ơn đến Ban tổ chức chương trình vì đã cho Đa:mê tham gia ngày hội thật trẻ và thật lý thú. Hi vọng rằng Đa:mê sẽ còn có thể tham gia nhiều thật nhiều những ngày hội bổ ích khác trong tương lai nữa.

————————[da:mɘ]————————— 

Đa:mê | Chung kết cuộc thi "Truyền thông làng cổ Phước Tích & Đệm bàng Phò Trạch 2023"

Một buổi chiều với nhiều niềm vui của Đa:mê tại Chung kết Cuộc thi truyền thông Làng Cổ Phước Tích và Đệm Bàng Phò Trạch 2023 được tổ chức bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế.

Một sân chơi văn hóa rất vui thú và bổ ích dành cho các bạn trẻ Gen Z, phần nào thể hiện được sự hứng thú của giới trẻ dành cho giá trị văn hóa. Đa:mê tìm thấy được điểm chung giữa mình với các gian hàng, những người bạn trẻ có mặt tại sự kiện, và mong rằng đây sẽ là cơ hội tốt giúp kết nối những đôi chân cùng chung lối đi trên con đường văn hóa.


Hi vọng rằng, trên con đường tìm về giá trị văn hóa của mình, Đa:mê sẽ còn có thêm cơ hội được đồng hành cùng nhiều sân chơi lý thú và bổ ích cho cộng đồng hơn nữa.

————————[da:mɘ]—————————

Đa:mê | Ngày hội sản phẩm Xanh & Văn hóa - Huế

Một ngày cuối tuần với thật nhiều những trải nghiệm ý nghĩa của Đa:mê tại Ngày hội sản phẩm Xanh và Văn hóa, diễn ra trong khuôn viên mát xanh của An Nhiên Garden Vegetarian.

Tại đây, Đa:mê đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng nhiều người bạn có cùng mục đích hướng đến lối sống Xanh, đồng thời đều có niềm hứng thú và mong muốn bảo tồn, quảng bá những nét đẹp của văn hóa Huế.

Cám ơn đơn vị M.A.I Organics đã tổ chức một ngày hội thật Xanh, thật Huế. Đa:mê mong rằng trong tương lai sẽ còn thật nhiều những ngày hội bổ ích như thế này, để kết nối những trái tim cùng chung nhịp đập của người con xứ Huế mang trong mình sứ mệnh quảng bá cho vùng đất phủ rêu phong. 

————————[da:mɘ]—————————

Đa:mê | Ngày hội Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế - Hue Innovation HUB 2023 

Hiểu rằng sự tích lũy kinh nghiệm là yếu tố cần thiết trong hành trình phát triển cho một nền móng vững chắc - Đa:mê với lần đầu tiên góp mặt tại Ngày hội Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế 2023 đã có cơ hội được kết nối, giao lưu và trưng bày gian hàng cùng các doanh nghiệp, Startup, tiếp thu thêm những kinh nghiệm thực tế.

Cảm ơn Hue Innovation Hub đã tạo điều kiện để Đa:mê có được những trải nghiệm bổ ích và cơ hội để giới thiệu câu chuyện cũng như lí tưởng đặc biệt của mình, cùng nhìn lại những khoảnh khắc của Đa:mê tại ngày hội vừa qua nhé !!

————————[da:mɘ]—————————

Đa:mê x Mạ's House | Workshop gấp bánh Pháp Lam

Để cùng gìn giữ loại hình nghệ thuật hưng thịnh thời bấy giờ dưới triều đại nhà Nguyễn, Đa:mê & Mạ's House sẽ có những buổi trải nghiệm xếp bánh Pháp Lam - Một loại bánh đặc biệt tiến vua ngày xưa của Huế vốn đã thất truyền, được tạo thành từ 6 mảnh giấy truyền thống xứ Huế của làng Thanh Tiên, mang một cái nhìn hoài niệm cùng hương sắc kết hợp từ nhiều loại mứt trái cây đặc biệt.

Một hành trình mới của Đa:mê mang ẩm thực chốn cung đình đến với những người bạn địa phương và quốc tế, cùng Đa:mê trải nghiệm và cảm nhận rõ nét phong vị ngọt ngào từ mảnh đất Cố Đô nhé.

————————[da:mɘ]—————————

Đa:mê Collaboration | Liên Minh Xanh - Made with care! 

Với mục tiêu tận dụng nguồn dược liệu quý từ thiên nhiên từ vùng đất Thừa Thiên và chung tay với các người dân địa phương tạo ra những sản phẩm chất lượng cho xã hội - Liên Minh Xanh (LMX) mang trong mình sứ mệnh phát triển thị trường cho cây tinh dầu và dược liệu ở vùng núi Trường Sơn. xem thêm

————————[da:mɘ]—————————

Những mảng màu văn hoá bản địa luôn là nguồn cảm hứng thuần khiết cho nhiều thế hệ tiếp nối, bởi đó là những giá trị thêu dệt nên dòng chảy đời sống và hồn cốt lịch sử của dân tộc Việt Nam. “Dèng - Những giấc mơ kép” là một dự án văn hoá xuất phát từ chính những cảm hứng rất đỗi tự nhiên như thế. xem thêm

Chắc hẳn những người bạn trân quý của Đa:mê đều biết rõ về phong cách của quán - một chút nghệ thuật, một chút văn hóa. Xem thêm

Đa:mê x Arch Decor: Workshop - VẼ TRANH THƯ GIÃN CUỐI TUẦN 

Việc tham gia các hoạt động mang tính trải nghiệm luôn mang lại những luồng cảm xúc tích cực mới mẻ hơn, khi chúng ta tạm rời xa màn hình máy tính và sự phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ để tìm kiếm niềm vui qua những buổi gặp gỡ thực tế, lan toả sở thích cùng nhau và có cơ hội khám phá một góc nhìn mới về nghệ thuật hội hoạ.

Với mong muốn lan tỏa niềm yêu thích và trải nghiệm các hoạt động liên quan đến nghệ thuật, Đa:mê và Arch Decor đã cùng bắt tay để tạo nên buổi Workshop vẽ tranh dưới sự hướng dẫn của Họa sĩ Hồ Công Thành tại không gian của Đa:mê Café. Những tác phẩm được tạo nên bởi chính bàn tay của các bạn đều xứng đáng được công nhận, vậy nên đừng ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc của mình với Đa:mê và Arch Decor nhé.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Đa:mê xin gửi lời cảm ơn đến Hoạ sĩ Hồ Công Thành và Team Arch Decor đã mang đến những buổi Workshop thật trọn vẹn và đầy ý nghĩa dành cho những người bạn Cố Đô, hẹn gặp nhau vào một ngày thật gần.

[Những tối cuối tuần]

Để tăng thêm sự kết nối, chúng mình quyết định tạo ra một chiếc xe bán hàng di động, nhỏ thôi nhưng vẫn đầy đủ các món đặc trưng của Đa:mê cũng như để chúng mình có cơ hội được gần gũi với các bạn hơn. 

Bạn đến chơi có thể mua nước rồi tản bộ quanh khu vực Phố Đi Bộ hoặc ngồi lại với chúng mình như một chỗ nghỉ chân trong lúc đợi nước, cùng những phút trò chuyện ngẫu hứng hay một quãng nghỉ nhỏ đủ để cảm nhận được sự náo nhiệt, vui tươi của đêm cuối tuần.

Ghé chơi với chiếc xe nhỏ này trước khi mùa mưa đến nhé.


Đa:mê Express x Legend of Hue: 'Kéo Quân Phá Cỗ'

Chuyến đi thực tế 01 ngày cùng Legend of Hue với chủ đề ‘Kéo Quân Phá Cỗ’. Là một chương trình khám phá những địa điểm đặc biệt trên mảnh đất Cố Đô cũng như đem lại nhiều kiến thức thú vị về văn hóa Tết Trung Thu và tổ chức một sân chơi đầy bổ ích dành cho trẻ em, Đa:mê rất vui khi được đóng góp một phần nho nhỏ tạo cơ hội để các bé được vui chơi trọn vẹn một đêm Trung Thu đúng nghĩa.

Một sự kiện có quy mô lớn nhưng lại được tạo nên bởi sự nhiệt huyết những con người trẻ tuổi, nguồn năng lượng và tinh thần vừa chơi vừa học đầy phấn khởi của các bạn đã phần nào giúp Đa:mê cảm nhận được sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng tích cực. Đa:mê chúc cho đội ngũ Legend of Hue trong tương lai sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, những giá trị mà các bạn mang lại đã tạo nên một nguồn động lực lớn trong quá trình chia sẻ văn hoá của vùng đất Cố Đô đến với các bạn trẻ.


Đa:mê Express đồng hành cùng Trại hè Văn hóa Dệt 2022 - Youth+ Hue 

Trại hè Dệt 2022 thuộc Tổ chức Youth+ Huế được tạo ra với mong muốn đem đến cho những bạn trẻ một góc nhìn trẻ trung, đa chiều về văn hoá Huế.

Các hoạt động văn hóa xã hội luôn đem lại những giá trị tích cực, Đa:mê với tinh thần hưởng ứng và luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trẻ để tiếp thêm ngọn lửa đam mê, thúc đẩy sự sáng tạo, cùng nhau phát triển, thêu dệt nên những ý tưởng mới và hiện thực hóa điều đó trong tương lai.

Đa:mê chúc Trại hè Văn Hóa Dệt và Tổ chức Youth+ Hue tiếp tục duy trì được lý tưởng, sứ mệnh của mình cũng như lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp đến với giới trẻ và phát triển xa hơn nữa trong quãng thời gian tiếp theo.


Đa:mê Express x Đến Trường Em Nhé mùa 5: Chung sức vì một môi trường học tập tốt hơn


Trong dịp hè năm 2022, Đa:mê Express đã có cơ hội đồng hành với chương trình Đến Trường Em Nhé mùa 5 tại trường Trung học cơ sở Điền Lộc - Phong Điền - Tp Huế để thực hiện tu sửa, tân trang lại phòng học, phục hồi bàn ghế và sơn lại toàn bộ dãy nhà.  

Hy vọng với một phần công sức nhỏ này, Đa:mê cùng BTC chương trình có thể giúp cho các em học sinh khởi đầu một năm học mới với trường lớp khang trang, đầy đủ và có được điều kiện học tập tốt hơn. Ngoài những hoạt động cộng đồng thúc đẩy đam mê,  Đa:mê luôn mong muốn góp một phần sức mình vào công cuộc ươm mầm tương lai của đất nước. 


DTEN.mp4

Ở lần đầu tiên Mây Lang Thang có mặt tại Huế, thật tuyệt vời khi Đa:mê được góp mặt cùng ban tổ chức để tạo nên những khoảnh khắc âm thanh lãng mạn nhất, những tầng hương vị ngọt ngào nhất gửi đến khán giả. Chúng mình rất vui khi đã hoạt động hết công suất để phục vụ các bạn và để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình đó, Đa:mê sẽ tiếp tục xuất hiện ở số tiếp theo của Mây Lang Thang vào ngày 09/07 sắp tới.  

Đa:mê xin gửi lời cảm ơn đến ngôi nhà nhỏ Rù Rì Hill và ban tổ chức Mây Lang Thang đã tạo cơ hội để Đa:mê có mặt và trở thành một phần của bữa tiệc âm nhạc Mây Cố Đô Huế và chúc cho đêm diễn tiếp theo sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Hẹn gặp những người bạn thân thương của Đa:mê vào đêm nhạc sắp tới nhé, chúng ta sẽ cùng nhau tận hưởng niềm đam mê âm nhạc với hương vị thân quen trong một buổi chiều hoàng hôn thơ mộng.


Đa:mê Express x Đêm nhạc Mây trên phố Huế, được tổ chức bởi Mây Lang Thang Huế vào ngày 25-26/06. 

Đây là một dịp đặc biệt để những người bạn của Đa:mê có thể gặp mặt và cùng chia sẻ, tận hưởng niềm đam mê âm nhạc của của mình với tất cả mọi người. Cùng chúng mình "hẹn hò" tại chốn thơ mộng, nơi tâm hồn ta được nhảy múa theo điệu nhạc du dương và đắm chìm vào không gian mây trời lãng mạn. 


90phantram x dame.mp4

Đa:mê Express đồng hành cùng Lễ hội Áo dài Cộng đồng nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022

 
Huế - Kinh đô Áo dài Việt Nam

Áo dài là trang phục truyền thống thể hiện được vẻ đẹp tâm hồn cũng như sự thanh lịch và nho nhã. Và Huế chính là cái nôi sản sinh ra chiếc áo dài ngũ thân nổi tiếng, cũng là nơi lưu giữ, nuôi dưỡng, phát triển áo dài Việt Nam. Với Huế, áo dài là một phần bản sắc văn hóa, nét đẹp, tính cách con người Huế, tạo nên ấn tượng tốt đẹp với du khách muôn phương.

Nhân dịp ngày hội Áo dài cộng đồng Huế, Đa:mê mong muốn cùng những người dân Cố Đô lưu giữ và truyền tải giá trị đặc biệt của quốc phục, không chỉ đến mọi miền Tổ quốc mà còn đến bạn bè quốc tế. Để khi nhắc tới Việt Nam, hình ảnh về những tà áo thướt tha tung bay sẽ gợi về trong lòng mỗi người.

Cánh cổng cấp ba đã đóng lại. Con đường đam mê của bạn sau này có chúng mình cùng đi. Mỗi cá thể chúng ta đều là mỗi tia sáng và cùng nhau ta có thể tạo nên một ánh hào quang rực rỡ.

Với thông điệp “Let’s Shine Together” , Dấu Ấn mong mỗi tuổi 17 sẽ luôn hòa mình vào dòng nước của những kỷ niệm, dẫu không ngăn nổi sự chảy trôi của thời gian bất tận, ta vẫn có thể cùng nhau tỏa sáng rực rỡ, khắc mãi trong tim mình những xúc cảm về một thời ngây ngô trong trẻo. 


Vậy là ba năm cấp ba ngắn ngủi thời học sinh, một thanh xuân đầy nhiệt huyết đã kết thúc. Tham dự sự kiện, Đa:mê hiểu được rằng lần gặp này quan trọng như thế nào và chúng mình rất vui vì đã có thể góp phần tạo nên kỉ niệm đẹp trong lòng mọi người.


dame x ltatt.mp4

[𝗟𝗜𝗠𝗜𝗧𝗘𝗗 𝗢𝗙𝗙𝗘𝗥] Chương trình đồng hành cùng các Vendors & Start-ups


Để tiếp thêm tinh thần cho các tiểu thương cùng khởi động lại công việc kinh doanh trong thời kỳ “bình thường mới”,  Đa:mê Express đang chạy chương trình ưu đãi 𝘁𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝘂𝗼̂́𝗻𝗴 khi các bạn Check-in tại Khu Vực AREA 21.

[Ưu đãi được áp dụng từ ngày 29/04 đến hết ngày 01/05 bạn nhé]

Chúng mình luôn sẵn sàng chờ bạn đến ghé thăm, trải nghiệm và hãy cùng nhau có những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ tại “chiếc xe nhỏ” này!


Đa:mê Express x B21 Shoemaker Collaboration

Khởi động 2022 với sự kết hợp mới lạ!

Với mong muốn đồng hành cùng các thương hiệu khởi nghiệp nhằm tôn vinh niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ, Đa:mê hân hạnh collab cùng B21 - thương hiệu đồ da đầy tiềm năng.

B21 là một câu chuyện của nhóm bạn trẻ theo đuổi đam mê với ngành đồ da. Khởi nghiệp từ 5 năm về trước, B21 ra đời vào năm 2017 tại vùng đất cố đô với mục đích mang đến cho phái mạnh một nơi để lựa chọn giày với nhiều phong cách khác nhau và cũng là nơi chia sẻ, giao lưu của những tín đồ mê giày. Đến nay, niềm đam mê đó ngày càng được chắp cánh và trở thành một địa chỉ mua sắm uy tín được nhiều người biết tới.

Đa:mê Express B21 Shoemaker sẽ tiếp tục đồng hành tại dự án AREA 21 - Khu vực 21, trung tâm mua sắm chủ đề đầu tiên và duy nhất tại Huế.

Hẹn gặp các bạn tại AREA 21 để chiêm ngưỡng và sở hữu những item ấn tượng từ B21 và thưởng thức những thức uống hấp dẫn từ Đa:mê Express!

b21 dame full.mp4